ขยำรวมเรื่องที่จะทำให้หนุ่มๆหมดอารมณ์จนน้องชายหด

พวกคุณเคยไหมที่อยู่ ๆกำลังจะไปถึงจุดยอดดั่งในคลิปโป๊แต่น้อง ๆหนูๆของคุณดันหดลงเสียก่อนแถมยังพาลให้คุณหมดอารมณ์ร่วมรักไปดื้อๆด้วยซึ่งเราอยากจะบอกว่าสำหรับหนุ่มๆแล้วเหตุการณ์เช่นนี้มันคือเรื่องปกติแหละแต่ทว่าหากมันเกิดบ่อยๆก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีเช่นกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อหาต้นตอของเรื่องนี้ให้เจองั้นวันนี้เราลองมาเช็กกันสักหน่อยดีกว่าโดยเฉพาะสาวๆนั้นคุณต้องมาดูบทความนี้ร่วมกับเราแล้วล่ะเพราะต้นตอเหล่านั้นอาจมาจากคุณก็ได้ซึ่งมันจะมีสิ่งใดบ้างที่ทำให้น้องชายของหนุ่มๆหดนั้นพวกเรามาดูกันเลยและรับรองว่างานนี้ทั้งหนุ่มๆและสาวๆจะต้องทราบถึงต้นตอของมันแน่
1.จิกหนุ่มๆแรงสุดๆ ในตอนที่คุณร่วมรักกับหนุ่มๆราวกับในคลิปโป๊แน่ละว่าคุณเองก็คงจะเสียวไม่น้อยเลยระบายความเสียวเหล่านั้นด้วยการจิกไปที่เรือนร่างของหนุ่มๆซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีหรอกแต่ทั้งนี้คุณก็ต้องระวังด้วยเพราะถ้าเกิดว่าคุณทำรุนแรงมากจนเกินไปนั้นนี่ก็อาจจะทำให้พวกเขารู้สึกเจ็บได้และแน่ละว่านั่นคงทำให้เขาหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้อารมณ์ของหนุ่มๆต้องหดหายไปนั้นแนะนำว่าอย่าได้จิกเรือนร่างเขารุนแรงมากไปจะดีกว่านะ
2.จู่ ๆก็นึกเรื่องซีเรียสขึ้นมา สำหรับหนุ่มๆแล้วเราเชื่อว่าในช่วงที่คุณกำลังเผด็จศึกรักอยู่นั้นมันก็คงต้องมีบ้างแหละที่คุณเผลอไปนึกถึงเรื่องซีเรียสขึ้นมาแล้วเกิดความกังวลใจซ้ำๆอยู่อย่างนั้นซึ่งหากเป็นเช่นนั้นนานมากเกินไปบอกเลยว่านั่นจะต้องทำให้อารมณ์ความต้องการดั่งในคลิปโป๊ของคุณหดหายไปอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่อยากให้หนุ่มๆของคุณหมดอารมณ์ไปดื้อๆทางที่ดีคุณควรทำให้เขาผ่อนคลายก่อนจะไปร่วมรักสักหน่อยน่าจะดีกว่า
3.เสียงร้องสยิวที่เว่อร์เกินไป มันก็แน่นอนละว่าเวลาคุณร่วมรักกับหนุ่มๆอย่างดุเดือดนั้นคุณก็คงอยากจะร้องสยิวขึ้นมาเพื่อปลุกเร้าอารมณ์พวกเขาไปด้วยแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากเสียงร้องสยิวของคุณมันดังเว่อร์มากจนเกินไปนั้นบอกเลยว่าจากที่หนุ่มๆจะรู้สึกเสียวและมีอารมณ์ขึ้นมาความรู้สึกเหล่านั้นจะหายไปอย่างแน่นอนยิ่งถ้าเขาจับได้ว่าคุณเฟคด้วยแล้วนั้นเชื่อเลยว่าพวกเขาจะไม่อยากร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคุณอีกแน่เพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากให้หนุ่มๆรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อย ๆแนะนำว่าให้เปล่งเสียงร้องสยิวออกมาตามความรู้สึกจริงๆของคุณจะดีกว่านะเท่านี้ก็ปลุกอารมณ์ของเขาได้แล้ว

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa