นอนทับที่เพราะต้องปี้คุณนาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนเตียงของบ้านหรู ชั้นสอง ห้องนอนของคุณผู้หญิงเจ้าของบ้าน และคุณผู้ชาย หากแต่วันนี้คนเป็นสามีต้องออกไปทำธุระข้างนอก จึงเป็นโอกาสอันแสนจะเหมาะเจาะ ที่ “เทิด” ชายหนุ่มคนสวนวัย 26 ปีจะเข้ามารับหน้าที่เสริม ที่เขานั้นได้ทำมาเนิ่นนาน นั่นคือการเล่นชู้กับคุณผู้หญิง
จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ เสียงดูดควยดังขึ้นอย่างหิวกระหายทันที ที่ชายหนุ่มทอดกายนอนลง เขาหงายตัวขึ้นมาพร้อมกับลำควยแข็งขืน ในขณะที่หญิงเจ้าของห้องก็คลานเข้ามาแทรกกายที่ระหว่างขาซึ่งเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ส่งยิ้มยามเห็นลำควยใหญ่ของเขาตั่งโด่ราวกับรอเธอ ก่อนที่จะรับมันเอาไว้ในปากด้วยความเงี่ยนอย่างสุดหัวใจ “ซี๊ดดด…อา คุณนายครับ เสียวเหลือเกิน อมควยเก่งขึ้นหรือเปล่าครับ อา…อูววว”
เสียงดูดควยยังคงดังต่อไป “ก็เพราะได้ควยของเธอนั่นแหละ ฉันจึงได้ฝึกฝนลีลาให้เหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ไม่อย่างนั้นเธอคงเบื่อฉันไปหาสาวๆ คนอื่นๆ หมด” จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ…
“อา…ผมจะเบื่อได้ไงครับ ทำผมเสียวได้ขนาดนี้ ซี๊ดดด…ดูดเลยครับ ดูดแรงๆ” เทิดไม่ได้พูดเปล่า เขากดหัวของเธอลงไปแล้วกระเด้าควยเย็ดปากของเธอแบบที่หนังโป๊ญี่ปุ่นทำกัน โดยที่เจ้าของห้องเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า ยิ่งเขากระเด้าปากของเธอแรงเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงเท่านั้น จนได้ลิ้มรสน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลเยิ้มออกมาอย่างสาใจ ก่อนที่เทิดจะลุกขึ้นมาแล้วกดร่างกายของเธอลงไปแทนที่เขา
ร่างกายของเธอดีดดิ้น ทันที่ที่ลิ้นพลิ้วไหวของเขานั้นค่อยๆ เลียหีให้เธอด้วยจังหวะที่ถี่รัว “อูยยย…เทิด เทิดจ๋า ฉันเงี่ยน อา…เสียวเหลือเกิน เสียวหีที่สุดเลย ซี้ดดด” หญิงสาวดีดดิ้นไปมาด้วยความหิวกระหายใจร่างกายของอีกฝ่าย จนกระทั่งเขาค่อยๆ ดูดดุนหีสวยของเธอจนหนำใจ จึงค่อยๆ ประคองกายลุกขึ้นมา ทว่ามือยังคงไม่วายลูบไล้แคมหีใหญ่อวบอูมของเธออย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นความเสียวซ่านให้มันเพิ่มมากขึ้นเป็นทบทวีคูณ เพราะคุณนายเซ็กส์จัดยิ่งกว่าดาราหนังโป๊ญี่ปุ่น ก่อนที่จะจับควยของเขาเองนั้นถูไถย้ำความเสียวให้กับอีกฝ่ายจนร่างกายกระตุกเร่า
“อ๊ะ อ๊ายยย…เทิด เทิด…ซี๊ดดด” ทันทีที่ลำควยใหญ่ยาวของเธอดันมันเข้าไปในรูหีของเธอ เสียงครางของเจ้าของบ้านก็ดังขึ้นพร้อมกับลำตัวที่ยกแอ่นเหนือพื้น เทิดไม่ได้เว้นจังหวะให้อีกฝ่ายตั้งตัวสักเท่าไหร่ เขาค่อยๆ ดันลำควยผ่านรูหีที่ยังคงแนบแน่นและตอดควยเขาอย่างหนักเข้าไปจนสุดทาง แล้วกระหน่ำเรี่ยวแรงและความเสียวซ่านเย็ดหีของเธอตรงหน้าอย่างต่อเนื่องและถี่รัว
คุณนายปล่อยร่างกายให้อีกฝ่ายกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้ามาอย่างต่อเนื่องถี่รัวราวกับเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่น กระทั่งเสียงกัดฟันของเทิดดังขึ้น ร่างกายของเขาสั่นระริก แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของคุณนายแบบเต็มๆ โดยที่อีกฝ่ายยังคงร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ทั้งๆ ที่ทั้งหมดมันหยุดลงไปแล้วในเวลานี้
ผ่านไปหลายนาที หลังจากที่กอดก่ายกัน เทิดเดินออกมาจากห้องพร้อมกับเงินก้อนโต ปล่อยให้คุณนายนอนอิ่มเอมกับควยของเขาต่อไป และหวังว่า เธอยังคงจะใช้บริการเขาอยู่เรื่อยๆ เพราะถ้าหากมองดูเงินที่ได้จากการเป็นชู้ให้คุณนายแล้ว

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa