อาการน้อยใจของผู้หญิงที่อยากจะให้หนุ่ม ๆ ได้รับรู้

อย่างที่ทุกคนนั้นรู้กันดีอยู่แล้วว่าผู้หญิงนั้นเป็นเพศที่ค่อนข้างเข้าใจยากและก็ยังมีอีกหลายครั้งที่ผู้หญิงมักจะแสดงอาการที่แปลก ๆ ที่ดูจะเอาแน่เอานอนไม่ได้โดยเฉพาะเวลาที่พวกเธอนั้นรู้สึกว่าไม่พอใจกับอะไรบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนรักนั่นเอง เธอมักจะคิดว่าคนรักของเธอนั้นเปลี่ยนไปโดยสงสัยไปก่อนแล้วว่าเขาอาจจะมีคนอื่นเข้ามาหาหรือเปล่าจนทำให้เขานั้นเปลี่ยนไปแต่การแสดงออกของผู้หญิงแต่ละคนนั้นก็มักจะแตกต่างกันบางคนก็ชอบไล่ให้แฟนไปอยู่ห่าง ๆ ไปยอมมีเซ็กส์ด้วยให้แฟนไปดูหนังโป๊บ้างแล้วถ้าแฟนไปดูหนังโป๊จริง ๆ ก็จะงอนอีกซะงั้น หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงเองที่เลือกจะดูหนังโป๊แล้วแกล้งทำเป็นให้ผู้ชายเห็นว่าดูหนังโป๊อยู่เพื่อที่จะให้เขาง้อนั่นเองแต่ผู้ชายบางคนก็แสนจะซื่อคิดว่าผู้หญิงเขาอยากจะดูหนังโป๊คนเดียวก็ทำให้มันกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เลย ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกถึงว่าอาการน้อยใจของผู้หญิงนั้นพวกเธอจะแสดงออกยังไงกันแน่
ข้อที่หนึ่งระเบิดอารมณ์ ผู้หญิงประเภทนี้มักจะคอยเก็บอารมณ์ไม่ค่อยได้ต้องคอบซักถามข้อเท็จจริงแล้วที่สำคัญเธอนั้นต้องได้คำตอบในทันทีที่เธอต้องการด้วยบางรายอาจจะชวนทะเลาะเพื่อแสดงออกถึงความไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัดแล้วก็คาดคั้นจะเอาคำตอบ พูดครั้งนึงกว่าจะเคลียร์กันได้ก็นานเหลือเกินและยิ่งถ้าหากว่าพูดครั้งนึงแล้วยังไม่จบก็อาจจะมีการตามไปราวีคนอื่นหรือแกล้งทำให้เรื่องราวใหญ่โตขึ้นกว่าเดิมตาม เป็นประเภทที่ว่าแฟนข้าใครอย่ามาแตะและถ้าข้าไม่ได้ใครหน้าไหนก็อย่ามาหวังจะมาได้เลยเอากันให้ตายไปข้างนึงเลยล่ะ
ข้อที่สองคิดมากและน้อยใจไปคนเดียว ผู้หญิงประเภทนี้มักจะเป็นคนที่คิดมากและก็จะแอบน้อยใจไปคนเดียวจนทำให้ตัวเธอเองนั้นกลายเป็นคนที่ไม่มีความสุขและมักจะรู้สึกไปเองว่าตัวเองนั้นไร้ความสำคัญหรือว่าคิดว่าอีกฝ่ายนั้นหมดรักตัวเองแล้ว ส่วนใหญ่พวกสาว ๆ เหล่านี้จะไม่ค่อยแสดงออกโดยตรงหรอกแต่เธอมักจะแสดงออกมาในรูปแบบของการงอน เงียบและพยายามหลบหน้าหลบตา ไม่รับโทรศัพท์หรือหนักหน่อยเธอก็จะขาดการติดต่อไปเลยแต่จะไม่ตีโพยตีพายนะ แล้วส่วนบางคนถ้าหากว่าเธอมั่นใจว่าคนรักของเธอนั้นไม่รักเธออีกแล้วก็มักจะปักใจและจากไปแบบเงียบโดยไม่มีคำล่ำลาใด ๆ ทั้งสิ้นนั่นก็เพราะว่าเธอกลัวว่าเธอจะทำใจไม่ได้นั่นเองและก็ยังเห็นว่ามันก็คงจะไม่มีประโยชน์อะไรที่จะคุยกันถ้าหากว่าเขาหมดรักแล้วจะรั้งเอาก็มีแต่จะทำให้เธอเสียใจเองเปล่า ๆ
ข้อที่สามทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้หญิงประเภทนี้จะไม่ตีโพยตีพายตั้งแต่แรกแต่จะคอยสังเกตพฤติกรรมของหนุ่ม ๆ อยู่เรื่อยถ้าเจอว่าเธอเข้าใจผิดก็จะเก็บเงียบไว้แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เธอคิดถูกเธอก็จะเปิดใจคุยกันถ้าฝ่ายชายสามารถเคลียร์ตัวเองได้ก็จะจบหรือบางทีก็จบลงที่การเลิกลาได้เหมือนกัน

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa