คุณสมบัติที่สาวๆควรมีถ้าอยากให้สามีหลง

การที่สาวๆได้อยู่ข้างๆกับชายหนุ่มที่เพอร์เฟกต์ในทุกๆด้านเราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่พวกคุณน่าจะปรารถนากันอยู่แล้วซึ่งในทางตรงกันข้ามนั้นหนุ่มๆจะได้ดีหรือประสบความสำเร็จได้ส่วนหนึ่งก็มาจากการได้ผู้หญิงหรือภรรยาที่เป็นคนดีและพร้อมซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังด้วยนั่นแหละแต่สาวๆรู้ไหมละว่าคุณสมบัติที่ภรรยาที่ดีควรจะมีนั้นเพื่อช่วยสานฝันให้หนุ่มๆไปถึงความฝันนั้นมันจะเป็นอย่างไรกันบอกเอาล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเข้าเรือนหอเพื่อนอนดูหนังxไทยข้างชายหนุ่มที่รักเราลองมาศึกษาและเตรียมตัวให้พร้อมกับการเป็นภรรยาที่ดีกันหน่อยดีกว่าและคุณจะต้องทำตัวยังไงนั้นเรามาดูกัน
ข้อหนึ่ง สาวๆต้องเป็นผู้นำบ้างและอดทนเข้าไว้ เมื่อคุณตัดสินใจที่จะอยู่ข้างๆและดูหนังxไทยกับเขาไปทั้งชีวิตแล้วนั้นแน่นอนว่าการอยู่ด้วยกันกับเขาย่อมมีเรื่องราวที่ไม่พอใจกันบ้างตามประสาทว่าการที่คุณเป็นคนรักหรือภรรยาที่ดีนั้นก็ต้องมีวุฒิภาวะรวมไปถึงความอดทนด้วยนะทั้งยังต้องมีสติในทุกๆเรื่องเพื่อลดปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งให้มันกลายเป็นเรื่องเล็กๆนั่นเองแต่ในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดว่าคุณผู้หญิงเป็นพวกควบคุมอารมณ์ตนเองไม่ได้และไม่มีวุฒิภาวะเอาเสียเลยเรื่องเล็กๆเหล่านั้นมันก็อาจจะทำให้คุณกับเขาแตกหักและไม่ได้ดูหนังxไทยด้วยกันก็ได้นะ
ข้อสอง คุณต้องเชื่อในตัวตนเขา บางครั้งเขาอาจจะทำพลาดไปจนทำให้คุณไม่อยากดูหนังxไทยกับเขาอีกไม่ว่าจะมันจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามแม้ว่ามันจะใช้เวลานานสักหน่อยแต่ถ้าเกิดคุณเชื่อมั่นในสิ่งที่เขากำลังทำหรือเชื่อในสิ่งที่เขาเป็นและไม่ตัดกำลังใจของเขาพร้อมกับสนับสนุนและเฝ้ามองความสำเร็จของเขาบอกเลยว่าแค่นี้หนุ่มๆก็พร้อมจะเป็นสามีที่ดีและทำเรื่องต่างๆให้มันสำเร็จเพื่อนคุณแล้วล่ะ
ข้อสาม คอยให้คำแนะนำเขาเสมอ ในช่วงที่เจอปัญหานั้นไม่ว่าจะคุณหรือคนรักก็ห้ามเก็บปัญหาไว้คนเดียวล่ะและสิ่งที่ควรทำก็คือนำเรื่องเหล่านั้นมาแชร์เพื่อร่วมกันระดมความคิดจะได้แก้ไขมันต่อไปเพราะว่าการที่คนใดคนหนึ่งเก็บปัญหาเอาไว้และไม่ยอมพูดนั้นมันไม่สามารถช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้แถมยังทำให้ทุกอย่างมันดูแย่กว่าเดิมอีกด้วยยิ่งถ้าสาวๆอยากเป็นภรรยาที่ดีนั้นคุณก็ควรให้คำปรึกษาเขาอยู่เสมอและต้องพร้อมฟันฝ่าเรื่องต่างๆไปกับเขาด้วยและเราก็อยากแนะนำเอาไว้ว่าหากคุณมีปัญหาเมื่อไหร่ก็ควรจับมือและช่วยกันเข้าไว้ซะเพราะนั่นมันเป็นรากฐานของความสัมพันธ์ที่ดีทั้งยังป้องกันไม่ให้คนรักไปดูหนังxไทยกับคนอื่นได้ด้วย

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa