เมื่อร่วมรักกันอะไรจะเกิดขึ้นกับร่างกายบ้างนะ

                    คุณควรรับให้ได้ก่อนนะว่าการทำบทรักคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยหากมีคู่รักเพราะว่ามันไม่ทำให้แค่ในแง่จิตใจและร่างกายแล้วนั้นมันยังทำให้ความรักของพวกคุณหนาแน่นขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยทว่าในช่วงเวลาที่มีการร่วมรักนั้นหลายคู่มักจะสนใจแค่เดินมุ่งหน้าจะใส่เหมือนกับในหนังโป๊อย่างเดียวโดยที่ไม่ได้สนเลยว่ามันจะมีอะไรที่เกิดขึ้นกับร่างกายขณะร่วมรักบ้างเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้ทางเราจึงได้เอาสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายของคุณในตอนมีเซ็กส์มาฝากกันเพื่อเป็นความรู้นั่นเองเพราะงั้นก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งที่จะเกิดจะมีอะไรกันบ้าง

1.ใจคุณจะเต้นรัวขึ้น เมื่อบทรักเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆราวกับในหนังโป๊พวกคุณทั้งคู่ก็จะใจเต้นรัวขึ้นราวกับว่าได้ออกกำลังมาหลายนาทีแต่มันจะต่างจากการที่คุณออกกำลังกายก็ตรงที่การร่วมรักนั้นใจเต้นเร็วเกิดมาจากระบบประสาทซึ่งในทางตรงข้ามกันนั้นการออกกำลังกายโดยตรงคือการใช้แรงทางกายนั่นเองเพราะฉะนั้นแน่นอนว่าการร่วมรักนั้นก็สามารถทดแทนการออกกำลังกายในบางช่วงเวลาได้เช่นเดียวกันแถมยังเป็นเรื่องที่มีผลดีต่อร่างกายและจิตใจแล้วก็กระชับความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักให้มันเหนียวแน่นมากกว่าเดิมด้วยนะซึ่งด้วยสาเหตุนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่พวกคุณควรหาเวลาว่างมามีเซ็กส์และดูหนังโป๊กันเสียบ้าง

2.จู๋หนุ่มๆจะใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่คุณเริ่มรู้สึกเสียวๆนั้นเลือดก็จะไปเลี้ยงน้องจู๋ของหนุ่มๆเยอะมากทำให้ช้างน้อยนั้นมันมีขนาดที่ขายใหญ่มากขึ้นซึ่งไม่ใช่แค่นั้นนะการสูบฉีดและไหลเวียนของเลือดเมื่อคุณจัดกิจกรรมรักนั้นมันยังมีส่วนให้สองสลึงของหนุ่มๆนั้นใหญ่ขึ้นตามไปด้วยเช่นเดียวกันแค่น้อยคนที่จะสังเกตเห็นเท่านั้นเองเพราะฉะนั้นสำหรับหนุ่มที่อยากฟิตน้องชายให้แข็งแรงก็ควรสละเวลามาดูหนังโป๊และร่วมรักกับคู่ของคุณบ่อยๆล่ะ

3.ตีนคุณจะเกร็งขึ้น บางทีการร้องสยิวขณะจัดหนักเหมือนในหนังโป๊นั้นก็ไม่ได้มาจากความเร่าร้อนเท่านั้นหรอกนะซึ่งในตอนที่ร่างของหนุ่มๆกระทบกับอีกฝ่ายกล้ามเนื้อเชิงกรานกับเท้าของคุณมันจะค่อยๆเกร็งมากขึ้นไปเรื่อย ๆจนเมื่อคุณใกล้จะไปถึงจุดสุดยอดก็มีโอกาสเยอะมากที่จะทำให้คุณตะคริวกินถ้าอยู่ในท่าที่ไม่ได้ถนัดมากนักหรือร่างกายของคุณเมื่อยล้าเกินไปเพราะฉะนั้นทางที่ดีเวลาที่คุณจัดหนักกับสาวๆนั้นก็ควรจัดตำแหน่งท่าทางให้เข้าที่ซะไม่เช่นนั้นหากมีเซ็กส์กันอยู่แล้วจู่ ๆตะคริวกินความสุขสมที่กำลังเกิดขึ้นคงได้จบลงไม่เป็นท่าอย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังทำให้คุณหมดโอกาสที่จะดูหนังโป๊กับคู่นอนอีกด้วย

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa