ทำไมหลายคนถึงอยากให้สามีฝรั่งเลี้ยง

ความรักมันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มาก หลายคนอยู่กันคนละฝั่งโลกแต่ก็สามารถมาพบกันได้ บางคนมีหน้าที่การงานที่แตกต่างกันก็ยังสามารถมาเป็นคู่ชีวิตกันได้ และสุดท้ายต่อให้คุณจะมีอายุเท่าไรคุณก็ยังสามารถพบรักและมีความสุขกับชีวิตคู่ได้เหมือนกัน ซึ่งปัจจุบันนี้การที่คบผู้ชายอายุมากกว่าถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ในต่างประเทศจะมีคำเรียกว่า Sugar Daddy ถ้าเป็นคำไทยเข้าใจง่ายๆก็ประมาณว่าเป็นเด็กเสี่ย คือมีผู้ชายอายุเยอะมาส่งเสียเลี้ยงดูผู้หญิงอายุน้อย แน่นอนว่าเด็กเสี่ยเหล่านี้ก็มี ทำเรียกาษาอังกฤษด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ Sugar Baby
อย่างที่เรารู้กันดีว่าทุกๆประเทศจะมีกฎหมายคุ้มครองเยาวชน ซึ่งผู้เยาว์ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่สามารถสมรสโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง ในต่างประเทศยังมีกฎหมายคุ้มครองอีกว่าห้ามมีเพศสัมพันธ์กับผู้เยาว์ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี คนที่อายุไม่ถึงก็ต้องดูหนังโป๊ไปก่อน Sugar Baby ส่วนใหญ่ จะมีอายุอยู่ที่ประมาณ 22-28 ปี และ Sugar Daddy ส่วนใหญ่จะมีอายุ 40 ปีขึ้นไป ถ้าเป็นหนังโป๊คงจะสนุกสนานเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แล้วคุณรู้ไหมว่าทำไมหลายๆคนถึงอยากมี Sugar Daddy เป็นของตัวเอง
1. คุณจะมีบอดี้การ์ดส่วนตัว ตามประสาของคนมีแฟนเด็ก ก็ต้องเอ็นดูและทะนุถนอมมากเป็นพิเศษ ซึ่งหนุ่มรุ่นใหญ่มักจะมาพร้อมกับความเป็นห่วงและอยากจะปกป้องคุณตลอดเวลาที่คบกัน เขาจะทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวเวลาที่คุณรู้สึกไม่ปลอดภัย และยังสามารถเป็นผู้ช่วยในเรื่องต่างๆได้ด้วย
2. รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางเอกหนังโป๊ทุกวัน การคบกับรุ่นใหญ่ นั่นหมายถึงเขามีประสบการณ์เซ็กส์มากกว่าคุณ และอาจจะผ่านเรื่องบนเตียงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทุกครั้งที่ขึ้นเตียง เขาจะเล้าโลมและทำเหมือนคุณกำลังอยู่ในหนังโป๊ ความสุขและความเสียวจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก เพราะเขาจะใช้ประสบการณ์ที่มี ทั้งจากเซ็กส์ในอดีตและจากหนังโป๊ที่เคยดู มาใช้เอาใจคุณให้รู้สึกเหมือนเป็นนางฟ้าของเขาเลยล่ะ
3. พร้อมจ่ายเสมอแค่คุณร้องขอ แน่นอนว่ารุ่นใหญ่เขามักจะมาพร้อมกับกระเป๋าตังค์หนาๆ พร้อมจะเอาของที่คุณอยากได้มาวางไว้ให้ตรงหน้า คนอายุเยอะกว่าเราก็อยากจะเอาอกเอาใจเป็นธรรมดา ขอแค่คุณพูดว่าชอบหรืออยากได้ เชื่อเถอะว่าของชิ้นนั้นจะเข้ามาอยู่ในห้องของคุณเร็วๆนี้แน่ แต่ระวังอย่าขอของที่ราคาแพงมากเกินไป มันจะดูเหมือนคุณเอาเปรียบและเหมือนสนใจเงินของเขามากกว่าความรัก
4. มีคนสอนการใช้ชีวิต ด้วยวัยที่มากกว่า และประสบการณ์การใช้ชีวิตผ่านมาก่อนเรา รุ่นใหญ่ที่เราคบด้วยสามารถเป็นที่ปรึกษาและสอนเราในหลายๆเรื่องได้ ขอแค่เปิดใจและเข้าไปปรึกษากับเขา จะต้องได้คำแนะนำดีๆกลับมาแน่นอน อย่างเช่น เลือกดูหนังโป๊แบบไหนให้ถูกใจ หรือลองปรึกษาเรื่องการเอาท่าเซ็กส์จากหนังโป๊มาใช้ก็ได้เหมือนกัน

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa