ตกชายหนุ่มให้ชอบคุณง่ายๆแถมไม่โป๊ะโดยใช้วิธีนี้

นี่มันไหนกันละการที่สาวๆรอให้ฝ่ายชายรุกหาอยู่นั้นคงไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่ทั้งยังมีหวังได้กินแห้วได้ง่ายๆด้วยยิ่งกับสมัยนี้ที่หนุ่มๆมีอยู่น้อยนิดนั้นเราว่าสาวๆคงมีโอกาสยากมากๆที่จะจีบหรือชวนเขามาดูคลิปหลุดไทยด้วยได้เพราะฉะนั้นเราว่ามันก็น่าจะถึงช่วงเวลาแล้วที่สาวๆจะต้องมาศึกษาหาวิธีตกหนุ่มๆกันก่อนเสียบ้างเพราะไม่อย่างนั้นหากคุณมัวแต่รอให้หนุ่มๆเข้าหาคุณก่อนคงมีมือดีมาฉกฉวยเขาไปครองก่อนคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะแล้วมันจะมีวิธีไหนกันบ้างที่จะช่วยตกหนุ่มๆให้มาดูคลิปหลุดไทยกับคุณได้เรามาดูกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าแม้จะไม่ติดแต่งานนี้หนุ่มๆต้องหวั่นไหวกันบ้างแหละ
ข้อหนึ่ง จ้องตาเขาเนียนๆ ในตอนที่ปลื้มหรืออยากดูคลิปหลุดไทยกับใครนั้นก็อยากให้คุณอยู่ในสายตาเขาใช่มั้ยล่ะซึ่งวิธีที่เราจะมาแนะนำและน่าจะได้ผลนั่นก็คือการจ้องตาเขาโดยไม่ได้ตั้งใจนั่นเองซึ่งการทำเช่นนี้มันก็สามารถช่วยให้คุณไปอยู่ในสายตาเขาได้ง่ายๆแล้วยิ่งถ้าเขามีการสบตากับคุณตอบนั่นก็แสดงว่าเขาค่อนข้างสนใจคุณเช่นเดียวกันแต่ทว่าในทางกลับกันหากจ้องตาเผินๆแล้วแต่เขาก็ไม่ได้สนใจคุณเลยอันนี้คุณก็น่าจะต้องเผื่อใจเอาไว้สักนิดนะเพราะเขาอาจจะมีคนที่ดูคลิปหลุดไทยด้วยอยู่แล้วก็ได้
ข้อสอง คุณหวงเขาได้แต่อย่าเยอะ เมื่อคุณกับเขาเริ่มจะคุยกันจริงจังหรือได้ดูคลิปหลุดไทยด้วยกันแล้วมันก็คงมีบ้างแหละที่คุณอยากจะทำตัวหวงของบ้างแต่ทว่าคุณอย่าลืมสิว่าคุณกับเขายังไม่ได้เป็นอะไรที่มากไปกว่านั้นการที่คุณแสดงออกด้วยการหึงหวงที่มากจนเกินไปนี่ก็อาจจะทำให้หนุ่มๆห่างหายไปและไม่ดูคลิปหลุดไทยกับคุณอีกก็เป็นไปได้นะเพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้อยู่ในพื้นที่ของตัวเองจนกว่าความสัมพันธ์มันจะชัดเจนมากขึ้นว่าคุณจะเอายังไงต่อกับเขาแล้วเมื่อนั้นจะหึงมากน้อยก็ค่อยว่ากันดีกว่านะ
ข้อสาม ชมเขาให้พอดิบพอดี เรารู้ดีว่าเมื่อคุณได้ดูคลิปหลุดไทยกับใครแล้วการที่เขาทำอะไรนั้นมันก็คงดุดีในสายตาคุณไปหมดนั่นแหละแต่ทว่าคุณจะชมเขาไปทุกอย่างหรือทุกเรื่องไม่ได้หรอกนะเพราะนั่นมันจะทำให้คุณดูเสแสร้งและไม่น่าเชื่อถือขึ้นมาทันทีทั้งนี้ถ้าอยากหยอดเขาให้ได้ผลคุณจะต้องชมเขาอย่างพอดีและไม่ควรให้กำลังใจเขาเยอะไปด้วยเพราะนั่นจะทำให้เขารู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองถูกคาดหวังอยู่ยังไงล่ะซึ่งนั่นมันก็ส่งผลให้เขาเกิดความอึดอัดไม่น้อยเลยด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ควรชมเขาแค่ในเรื่องที่มันสมควรโดนชมจริงๆแบบนี้น่าจะทำให้เขามีโอกาสชอบคุณมากกว่าเดิมเสียอีก

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa