ก่อนที่เขาจะไม่ร่วมรักด้วยก็ควรเลิกทำนิสัยนี้ซะ

เราว่ามันไม่ใช่มีแค่พวกสาวๆนะที่มักจะรู้สึกแปลกๆกับการกระทำบางอย่างของพวกหนุ่มๆหลังจากที่ภารกิจรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังAVสิ้นสุดลงเพราะในทางกลับกันนิสัยบางอย่างที่สาวๆแสดงออกมามันก็ทำให้หนุ่มๆต้องเอือมระอาและไม่อยากดูหนังAVกับคุณต่อเช่นเดียวกันหรือเผลอๆอาจจะทำให้เขาไม่อยากร่วมรักกับคุณในครั้งต่อไปเลยก็ได้เพราะฉะนั้นก่อนที่เหตุการณ์เหล่านั้นมันจะเกิดขึ้นงั้นเราก็ต้องมาดูกันก่อนแล้วละว่านิสัยไหนบ้างที่ห้ามทำถ้าอยากให้ชายหนุ่มร่วมรักกับคุณในครั้งต่อไปซึ่งถ้าใครมีนิสัยแบบนี้อยู่แนะนำให้หยุดทำด่วนๆก่อนที่จะไม่ได้ร่วมรักกับเขาอีก
1.ไม่เอ่ยสิ่งที่ทำให้เขากดดัน การที่คุณชวนเขาคุยหลังจบสิ้นภารกิจนั้นหนุ่มๆคงไม่ว่าอะไรหรอกแต่ทว่าเมื่อใดที่คุณคุยถึงเรื่องที่ทำให้เขากดดันนั้นบอกเลยว่าถ้าหากคุณร่วมรักกับเขาอยู่มันจะทำให้บรรยากาศในวันนั้นเสียมากๆแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วแนะนำว่าอย่าได้ไปพูดคุยถึงสิ่งที่สร้างความกดดันให้เขาน่าจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นหากเขากดดันมากๆด้านหนุ่มๆเองอาจจะไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังAVกับคุณอีกต่อไปก็ได้ทางที่ดีก็ควรพูดถึงเรื่องที่ทำให้เขามีอารมณ์ในการร่วมรักจะดีกว่านะ
2.ไม่อมน้ำรักแล้วมาจูบเขาต่อ ถึงสาวๆจะไม่ได้ซีเรียสหรือรังเกียจในการใช้ปากให้หนุ่มๆเหมือนในหนังAVแม้ว่าเขาจะทิ้งมันไว้ในปากคุณก็ตามแต่บอกเลยว่าถึงอย่างนั้นก็ไม่ควรอมน้ำรักแล้วเอาปากมาจูบกับเขาเด็ดขาดเพราะนอกจากจะทำให้เขารู้สึกโกรธมากๆจนไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังAVกับคุณแล้วมันยังทำให้เขาไม่อยากจูบปากกับคุณในครั้งต่อๆไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก็อย่าได้ทำอย่างนั้นกับชายหนุ่มของคุณจะดีกว่าก่อนที่เขาจะไม่อยากดูหนังAVกับคุณอีกต่อไป
3.ไม่เร่งรีบติเตียนสิ่งที่เขาทำพลาด แม้การร่วมรักของคุณมันเพิ่งผ่านไปได้ไม่นานและคุณก็ไม่ได้พอใจมันสักเท่าไหร่แต่ก็อย่าได้ติเตียนเขาในช่วงเวลานั้นเด็ดขาดอีกทั้งควรทนรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมสักหน่อยแล้วค่อยบอกว่าคุณไม่ถูกใจการร่วมรักของเขาตรงไหนแค่นี้มันก็ช่วยให้เขาไม่เสียความรู้สึกแล้วล่ะและที่สำคัญคุณต้องจำเอาไว้ด้วยนะว่ามันไม่มีการร่วมรักไหนที่สมบูรณ์แบบไปทั้งหมดหรอกบางสิ่งบางอย่างก็ควรปล่อยมันไปเสียบ้างเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆอยากร่วมภารกิจรักกับคุณในครั้งถัดไปแล้วหรือถ้าเขาทำมันได้แย่มากๆจนคุณทนไม่ไหวจริงๆคุณก็อาจจะเป็นฝ่ายขึ้นมานำศึกรักในครั้งนั้นแทนเขาก็ได้นะ

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa