สัญญาณที่บอกเป็นนัย ๆ ว่ารักครั้งนี้เริ่มเปลี่ยนไป

หากเปรียบความรักเหมือนกับการเดินทางเมื่อความรักของคนสองคนเดินทางมาถึงจุดจุดหนึ่งแล้วมันก็จะมีสัญญาณบางอย่างที่มันบ่งบอกว่าเส้นทางความรักของคุณสองคนไม่ได้ราบรื่นสวยงามเหมือนตอนแรกที่รักกันใหม่ ๆ ถึงแม้จะเป็นแค่สัญญาณเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตามแต่คุณรู้หรือเปล่าว่าถ้าสัญญาณพวกนั้นมันเกิดขึ้นบ่อย ๆ และสะสมขึ้นไปเรื่อย ๆ อาจจะเป็นสัญญาณที่บอกให้รู้เป็นนัย ๆ ว่ารักครั้งนี้เริ่มเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเก่าแต่อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าคุณรู้จักสังเกตและพยายามประคับประครองแก้ไขก่อนที่มันจะสายบางทีรักครั้งนี้ก็อาจจะกลับมาสวยงามอีกครั้งก็เป็นได้
ข้อที่หนึ่งคุณรู้สึกเหนื่อย จากเมื่อก่อนที่เร่งวันเร่งคืนให้ถึงวันหยุดเร็ว ๆ เพื่อที่คุณจะไดมีโอกาสออกไปเที่ยวเล่นดูหนังฟังเพลงจิบกาแฟนกับคนที่คุณรักแต่พอมาในตอนนี้กลับรู้สึกว่าการที่ทำงานมาทั้งอาทิตย์ก็เหนื่อยจะแย่อยู่แล้ววันหยุดก็อยากจะผักผ่อนบ้างทำไมต้องออกไปใช้พลังงานให้มันเหนื่อยเพิ่ม สัญญาณนี้นอกจากความเหนื่อยล้าทางกายแล้วอาจจะหมายถึงความเหนื่อยล้าทางใจที่คุณมีต่อคนรักด้วยเช่นกันนะอย่างเช่นวันหยุดแต่ก่อนคุณก็เลือกที่จะมีความสุขด้วยกันสองคนเปิดเว็บโป๊ดูด้วยกันแต่พอตอนนี้คุณก็เลือกที่จะดูเว็บโป๊คนเดียว แฟนคุณก็เลือกที่จะดูเว็บโป๊คนเดียวแล้วก็ใช้เวลาอยู่คนเดียวแทนที่จะเป็นสิ่งที่ทำร่วมกัน
ข้อที่สองรู้สึกเบื่อ ทำไมเรื่องราวของเขาถึงมีแต่เรื่องน่าเบื่อหน่ายทั้งนั้นจากเมื่อก่อนที่แค่ทิ้งสายไว้เฉย ๆ ไม่ต้องพูดคุยอะไรกันมากก็มีความสุขแล้วแต่เดี๋ยวนี้พอเขาโทรมาก็เริ่มหงุดหงิดรู้สึกเบื่อหน่ายอย่าว่าแต่จะคุยกันเหมือนเมื่อก่อนเลยลำพังจะอยู่ในสายตาด้วยกันเหมือนเดิมก็ไม่มีความรู้สึกตื่นเต้นแล้วเพราะฉะนั้นหากว่าคุณมีอาการเหล่านี้ก็อาจจะหมายความคุณเริ่มหมดความสนใจในตัวของเขาแล้วและกำลังตีตัวออกห่างจากเขาเพราะฉะนั้นควรหากิจกรรมทำร่วมกันกิจกรรมบนเตียงเป็นสิ่งที่คู่รักส่วนมากชอบทำร่วมกันมากที่สุดเพราะมันแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อกันคุณอาจจะเลือกเว็บโป๊มาดูด้วยกันสักเรื่องนึงเพื่อเป็นสิ่งกระตุ้นคุณกับคนรักเว็บโป๊ที่ถูกใจก็ช่วยเพิ่มประสบการณ์รักของพวกคุณได้มากยิ่งขึ้น
ข้อที่สามรู้สึกอึดอัด ตอนแรกที่รักกันใหม่ ๆ กี่ที่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน หมั่นโทรหาพูดคุยกันในทุก ๆ วันเป็นสิ่งที่คุณชอบทำมาโดยตลอดแต่เมื่อสัญญาณรักที่เริ่มเปลี่ยนไปการที่จะต้องอยู่ใกล้ชิดหรือว่าพูดคุยกันบ่อย ๆ มันกลับทำให้คุณรู้สึกอึดอัดไม่อยากที่จะอยู่ใกล้กันและติดต่อกันบ่อย ๆ อีกต่อไป

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa