สาวใหญ่โดนรุ่นลูกจับปี้

เนินหีใหญ่อูม ดูอวบอิ่ม ทรงหีสวย ร่างกายสั่นระริก เมื่อถูกปลายนิ้วของชายหนุ่มค่อยๆ วาดไปตามร่องหีนั้นช้าๆ แล้วแหวกส่วนนอกออกเผยให้เห็นเนื้อในหีชมพูสีหวานฉ่ำเหมือนในหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆ ที่วาววับด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลเจิ่งออกมาจากรูหีของเธอเคลือบส่วนสวาทนั้นไว้
“เสียว…แบบนี้พี่เสียวนะ อย่าแกล้งพี่สิ อือออออ…” น้ำเสียงของเธอสั่นระริกไม่ต่างจากน้ำเสียงที่เปล่งออกมาเบาๆ ในเวลานี้ ตรงหน้าของเธอตอนนี้คือชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา อายุรุ่นราวคราวลูกเลยทีเดียว เขาอายุน้อยกว่าเธอตั้ง 15 ปี เพิ่งเรียนจบปริญญามาทำงานที่นี่หมาดๆ เธอเองก็ไม่อยากจะเชื่อเช่นกัน ว่าเขาจะตามตื๊อจีบเธออย่างเต็มที่ จนกระทั่งออยู่ๆ สาวโสดที่ไม่มีแฟนมาแล้วเกือบ 10 ปีอย่างเธอต้องใจอ่อนให้กับชายหนุ่มรุ่นลูกลีลาเด็ดไม่แพ้หนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆคนนี้ไปเสียแล้ว
เสียงจ๊วบจ๊าบหยาบโลนดังขึ้นในจังหวะที่ร่างกายของหญิงสาวนั้นสั่นระริก ไม่อาจจะต้านทานสิ่งนี้ได้เลย มันมสกกว่าที่ในหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆเขาทำกันซะอีก เอื้อมมือไปจับเส้นผมของอีกฝ่ายแล้วขยับเอวร่อนไปมาอย่างสุขสม เพื่อให้เรียวลิ้นของเขานั้นค่อยๆ กวาดไปตามส่วนสวาทของเธออย่างเต็มที่จนเธอค่อยๆ เอนตัวนอนลงราบกับพื้นเตียงไปอย่างแช่มช้า
เขาจับขาของเธอแยกออก แล้วจัดการจับควยสอดใส่ที่รูหีของเธอ ดันเข้ามาจนสุดโคน แล้วเริ่มรัวเอวกระแทกเย็ดหีของเธอทันที ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
“ซี้ดดดด…..หีพี่ตอดควยผมจริงๆ เลยนะครับเนี่ย ถ้าบอกอายุ 18 ก็เชื่อนะครับ ซี้ดดดด”
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ เสียว เสียว พี่เสียวเหลือเกิน อื๊ออออ…เย็ดเก่งจังเลย ซี้ดดดดด” ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
เขาอัดแรงที่มีทั้งหมดกระแทกเย็ดหีของเธออย่างเต็มรัก ความเร่าร้อนของร่างกายและไฟสวาทนั้นพุ่งทะยานขึ้นมาอย่างสุดอารมณ์ เหงื่อเม็ดโตผุดพราวขึ้นมาเต็มเนื้อตัว แตกต่างกับแรงกระแทกที่ยังคงเดินทางไปอย่างต่อเนื่องท่ามกลางความเงี่ยนที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีหยุดหย่อนเหมือนหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆ
“ซี้ดดดดดด…เสียวก็ครางออกมาดังๆ เลยครับ บอกผมสิ ว่าผมเย็ดเก่ง บอกผมสิครับ โอยยยย…”
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เสียว เสียว เย็ดเก่ง เธอเย็ดเก่งมากเลย พี่เสียวหีไปหมดแล้ว” ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
“ซี้ดดดดดด…….แบบนี้จะได้เลิกพูดว่าผมเป็นเด็กเมื่อวานซืนสักทีนะครับ ผมจะเย็ดหีพี่จนบานเลยคอยดู อืมมม”
เขายกตัวขึ้นมาเล็กน้อย ฉันเข่า สองขาถูกประคองด้วยวางแขน แล้วดันตัวเข้าแนบร่างกายของเธอก่อนจะรัวเอวกระแทกเข้าไปอย่างหนักหน่วงและเต็มที่จนเธอเสียวหีจนหลับตาแน่น ไม่อยากจะมองหน้าเขา เพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่าหัวใจหวั่นไหวมากไปกว่าเดิม และไม่อยากให้เขารู้ว่าเธอจะขาดเขาไปไม่ได้
“โอยยยยยย….แบบนี้ผมต้องแตกในแล้วนะครับ จะได้รู้ว่าเด็กอย่างผมเนี่ยมีดี” ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
“โอ๊ะ โอ๊ยยยยยย….แตก แตกแล้วพี่ครับ ซี้ดดดดด”
สองร่างกายโถมทับกอดก่ายกันอย่างนัวเนีย ก่อนที่เขาจะหอมแก้มเธอฟอดใหญ่ด้วยความรักใคร่ หลังจากนี้เธอคงจะมองเขาเปลี่ยนไปแล้วละ

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa