ต้นเหตุที่ทำให้ผู้ชายไม่อยากมีอะไรกับคุณ

เซ็กส์ คืออาหารที่คนรักขาดไม่ได้ ต่อให้คุณจะทำงานกันคนละที่ หรือได้เจอกันแค่เดือนละครั้ง สุดท้ายพอถึงเวลาที่ได้ใกล้กัน คุณก็ต้องเลือกที่จะมีอะไรกันใช่ไหมล่ะ ยิ่งผู้ชายที่ห่างแฟนไปนานๆ คิดถึงความมันส์ที่หนังหีทดแทนไม่ได้ ขึ้นมาก็ต้องจัดเต็มให้หายคิดถึง ไม่ใช่ว่าคุณคนเดียวนะที่คิดแบบนี้ ผู้ชายหลายๆคนถ้าเลือกได้ก็อยากมีอะไรกับแฟนทุกวันอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่วานมีเรื่องให้ต้องหด เพราะผู้หญิงบางประเภทที่ทำผู้ชายหมดอารมณ์ได้ง่ายๆ จะมีผู้หญิงแบบไหนกันบ้าง มาดูพร้อมๆกันเลยจ้า
1. ผู้หญิงสะอาดเกินไป ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องล้างมือ หรือมีผ้าส่วนตัวไม่ยอมใช้ผ้าเช็ดปากของร้านอาหารเพราะกลัวไม่สะอาด ผู้หญิงที่อนามัยเกินไปจึงทำให้ผู้ชายต้องเสียอารมณ์อยู่บ่อยครั้ง เพราะเธอมักจะใส่ใจกับมันมากเกินไป และไม่ยอมที่จะใช้ปากทำอะไรๆแบบในหนังหีให้ด้วย แน่นอนว่าการทำออรัลมันคือส่วนหนึ่งของความสุข ถ้าไม่ได้ทำให้กัน ก็คงเหมือนไมได้มีเซ็กส์เลยด้วยซ้ำ ยิ่งเจอคนใช้แอลกอฮอล์ล้างมือยิ่งขยาด
2. ผู้หญิงอนุรักษ์นิยม ถ้าคุณได้มีโอกาสคบกับกับผู้หญิงที่ค่อนข้างหัวโบราณ คุณอาจจะต้องหงุดหงิดเป็นอย่างมากในเรื่องเซ็กส์ เพราะเธอจะไม่ยอมให้คุณได้ร่วมรักแบบในหนังหีบ่อยๆ ด้วยความเชื่อที่ว่า ผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัว และแน่นอนว่าท่าเซ็กส์คงจะหนีไม่พ้นอยู่หญิงอยู่ข้างล่าง ปล่อยให้ผู้ชายทำอยู่คนเดียว แบบนี้มันคงไม่เร้าใจเท่าไหร่ แถมยังทำให้คุณขาดอรรถรสในการร่วมรักกันอย่างมาก
3. ผู้หญิงเคร่งศาสนา ไม่ใช่ว่าการนับถือศาสนาไม่ดี แต่คนที่เคร่งศาสนามากๆมักจะถูกปลูกฝังมาให้มองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสกปรก และไม่ควรจะเข้าไปยุ่งเกี่ยว ทั้งที่ความจริงเซ็กส์คืออีกหนึ่งส่วนของชีวิตคู่ แต่ไม่ว่ายังไงเธอก็ไม่ยอมมอบร่างกายให้คุณได้ครอบครองสักที เจอแบบนี้หมดอารมณ์ไปตามๆกัน
4. ผู้หญิงเย็นชา ถ้าคุณมองว่าการเย็นชาใส่คนรักมันดูเท่ห์ อาจจะดูเบียวเกินไปก็ได้ เพราะความเย็นชามันไม่ได้ทำให้คุณดูเร้าใจขึ้นมาเลยสักนิด แต่มันกลับทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณไม่มีสีสัน ขาดรสชาติ ไม่สนุกเหมือนหนังหี อาจจะร้ายแรงถึงขั้นตัดสินใจมีคนใหม่ ยอมเลิกกับคุณเพื่อไปหาคนที่ร้อนแรงกว่า และพร้อมที่จะสนองความต้องการให้เขาได้ทุกเมื่อ ถ้าเป็นไปได้ คุณควรแสดงความรักออกมาอย่างซื่อตรงดีกว่า
5. ผู้หญิงหลงตัวเอง มันอาจจะไม่ได้กระทบกับเรื่องบนเตียงหรอก แต่มันทำให้คุณดูเป็นคนที่ไม่แคร์คนรอบข้าง และยังทำให้บุคลิกของคุณแย่ลง เนื่องจากคุณจะสนใจแต่ตัวเอง และสนใจรูปร่างหน้าตาของตัวเองมากจนเกินไป

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa