ล่อสะใภ้วัยรุ่นจนน้ำแตก

พจน์ ชายหนุ่มผู้สร้างครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก ความผิดพาดของเธอนั่นคือการทำผู้หญิงท้องตั้งแต่อายุ 15 และด้วยความที่ครอบครัวนั้นพร้อมที่จะรับผิดชอบ เขาเลยกลายเป็นพ่อคนตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี ยังไมทันได้ใช้คำนำหน้าได้นานมากพอที่จะชื่นใจเลยด้วยซ้ำ 15 ปี ผ่านไป ลูกชายของเขาโตเป็นหนุ่ม ในขณะที่เขาเองก็อายุเพียง 30 ต้นๆ เท่านั้น หน้าตาก็ยังคงหล่อเหลาอยู่ไม่น้อย ระดับดาราหนังAVซับไทยยังสู้ไม่ได้ และเหตุการณ์เดิมๆ มันก็ซ้ำรอยอีกครั้งหนึ่ง
เพราะว่าลูกชายของเขาที่รักดั่งดวงใจนั้นเผลอไปมีอะไรกับผู้หญิง ซึ่งครอบครัวของเธอเอาเรื่องเอาราว ต้องจับหมั้นหมายกันเอาไว้ จนกระทั่งได้กลายเป็นพ่อตาตั้งแต่อายุเท่านี้เอง ลูกสะใภ้ของเขาชื่อว่าตุ๊กตา เป็นเด็กสาวอายุเพียง 15 ปีเช่นกัน เธอดูสวย น่ารัก และหน้าตาดี ดูโตเป็นผู้ใหญ่กว่าวัยเล็กน้อย เหมือนดาราหนังAVซับไทยวัยรุ่น และเธอเองก็ทำหน้าที่เป็นลูกสะใภ้ที่ดีมาโดยตลอด จนกระทั่งเขารู้สึกว่า เธอเองก็มีเสน่ห์ไม่น้อย ไม่แปลกใจ ที่ลูกชายของเขานั้นจะชอบเธอ ขนาดเขาเองยังแอบมีใจสั่นๆ บ้างเลย
และไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า เหมือนกับว่าลูกสะใภ้คนนี้เองก็อ่อยเขาอยู่ไม่น้อย ทั้งแววตา ท่าทาง คำพูดต่างๆ แต่เพราะว่าเขานั้นไม่สามารถพูดอะไรออกไปได้ เขาเลยตัดสินใจทำบางอย่างในคืนหนึ่ง ที่ลูกชายของเขาออกไปงานวันเกิดของเพื่อน ตุ๊กตาเข้านอนตั้งแต่หัวค่ำและหลับไปแล้ว เขาย่องเข้าไปในห้องของเธอ ลองเรียกเธอดู ปรากว่าเธอหลับสนิท คงเพราะว่าเหนื่อยจากงานบ้าน
ชายหนุ่มเริ่มวาดนิ้วไปตามร่องหีของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ ขยับเข้าออกย้ำๆ ร่างกายของเธอบิดเร่าไปมาเล็กน้อย แต่ไม่มีท่าทีว่าจะตื่นขึ้นมาเลย เขาจึงค่อยๆ ก้มหน้าลงไปเลยหีให้เธอ แต่ยิ่งได้กลืนกินน้ำเงี่ยนหวานๆ ของเธอ เขาก็ยิ่งไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกแล้วในตอนนี้ จัดการใช้นิ้วสอดเข้าไปเพิ่มเป็นสองนิ้ว แยกขาของเธอออก แล้วถอดกางเกงของตัวเอง ปั่นควยใหญ่ของเขาให้แข็งเต็มที่ แล้วค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ แบบในหนังAVซับไทย ในใจภาวนาว่าไม่อยากให้เธอตื่นขึ้นมาเลย รูหีที่แสนฟิตแคบและตอดควยขนาดนี้ เสียงลมหายใจของลูกสะใภ้ดังขึ้นมาเป็นจังหวะ ดูเหมือนว่าเธอเองก็กำลังมีความสุข ทั้งๆ ที่ยังหลับอยู่ จนไม่สามารถที่จะทัดทานความเสียวได้ สุพจน์เองยิ่งเร่งจังหวะ จับขาของเธอขึ้นพาดบ่า ประชิดร่างกายเข้ามากขึ้นกว่าเดิม เหมือนเริ่มได้ใจเมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายไม่ตื่นขึ้นมา อัดลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวมากขึ้นกว่าเดิม เสียวควย…เสียวควยฉิบหายเลย เสียวกว่าดูหนังAVซับไทยอีก
เขาเองก็ดันควยเข้าไปลึกที่สุด ย้ำเข้าไปอย่างนั้น จนกระทั่งควยของเขาอ่อนตัวลงช้าๆ ความเงี่ยนเองก็เริ่มเบาบางลง นั่นจึงทำให้เขาค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกมา แล้วยืนมองร่างกายของลูกสะใภ้ที่ยังนอนนิ่งในห้องที่สลัวราง

Theme: Elation by Kaira.
Cape Town, South Africa